Chi bộ Kỹ thuật và Công nghệ - Đảng bộ Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ tổ chức lễ dâng hương, báo công Bác Hồ

244 Lượt xem
11/03/2024

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Đảng bộ Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ hướng tới kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ (29/4/1954 - 29/4/2024), ngày 5/3, Chi bộ Kỹ thuật và Công nghệ - Đảng bộ Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ) tổ chức lễ dâng hương, báo công Bác tại Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh - xã Vạn Xuân, huyện Tam Nông. Tham dự có đại diện BTV Đảng uỷ Đài, Chi uỷ Chi bộ cùng tập thể cán bộ, đảng viên của Chi bộ Kỹ thuật và Công nghệ.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, tập thể cán bộ, đảng viên của Chi bộ Kỹ thuật và Công nghệ đã dâng hương, dâng hoa bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn trước Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Là 1 trong 07 chi bộ của Đảng bộ Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ, năm 2023, với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, kỹ sư, nhân viên, Chi bộ Kỹ thuật và Công nghệ đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Sản xuất, truyền dẫn và phát sóng an toàn, liên tục các chương trình phát thanh, truyền hình hằng ngày; tham gia sản xuất tác phẩm dự các Giải Báo chí của Trung ương, của tỉnh; Liên hoan nghiệp vụ…đều đạt giải cao. 100% cán bộ, Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tập thể phòng đạt tập thể lao động tiên tiến… Kết quả của chi bộ Kỹ thuật và Công nghệ đã góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ năm 2023.

Trước Anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, chi bộ Kỹ thuật và Công nghệ nguyện đoàn kết một lòng, tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; đảm bảo tốt các phương án kỹ thuật, nâng cao chất lượng các chương trình phát thanh, truyền hình, đẩy mạnh chuyển đổi số; cùng xây dựng tập thể Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ ngày càng phát triển.

* Một số hình ảnh của chương trình:

 

Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết

Gửi bình luận