Bế mạc và trao giải Liên hoan PT-TH tỉnh Phú Thọ lần thứ XVI năm 2021

378 Lượt xem
18/09/2021

Ngày 18/9, Đài PT&TH Phú Thọ tổ chức Lễ Bế mạc và trao giải Liên hoan PT-TH toàn tỉnh lần thứ XVI năm 2021. Liên hoan năm nay quy tụ nhiều tác giả, nhóm tác giả của 21 đơn vị dự thi với hơn 100 tác phẩm tranh tài ở hai loại hình báo chí Phát thanh và Truyền hình. Mặc dù phải tác nghiệp trong một điều kiện đặc biệt do dịch bệnh covid-19, song các đơn vị đều cố gắng, nỗ lực để cho ra đời những tác phẩm báo chí chất lượng cao. 

Nhà báo Nguyễn Thị Tuyết Chinh, Giám đốc Đài PT&TH Phú Thọ, trưởng Ban tổ chức Liên hoan trao Cờ lưu niệm của Ban tổ chức cho đại diện 21 đơn vị dự thi Liên hoan

Tại Lễ Bế mạc và trao giải năm nay, Ban tổ chức đã quyết định trao thưởng cho các tác phẩm xuất sắc tuyên truyền Kỷ niệm 130 năm thành lập tỉnh Phú Thọ. Đây đều là những tác phẩm chất lượng, được đầu tư công phu về nội dung, hình ảnh, thu hút đông đảo lượt theo dõi trên màn ảnh và tương tác trên mạng xã hội.

Nhà báo Nguyễn Thị Tuyết Chinh, Giám đốc Đài PT&TH Phú Thọ, Trưởng BTC Liên hoan trao thưởng cho đại diện các nhóm tác giả có tác phẩm xuất sắc tuyên truyền Kỷ niệm 130 năm ngày thành lập Tỉnh Phú Thọ.

Ban tổ chức đã trao 6 giải Nhất, 12 giải Nhì, 18 giải Ba và 24 giải Khuyến khích cho các tác phầm xuất sắc. Các tác phẩm được trao giải đã phản ánh khá toàn diện bức tranh sinh động của đời sống xã hội, những vấn đề được Trung ương và tỉnh chỉ đạo, nhân dân và dư luận quan tâm; thể hiện nỗ lực, đam mê, tâm huyết của các tác giả, nhóm tác giả, thể hiện bản lĩnh chính trị vững vàng, trách nhiệm xã hội cao của những người làm báo phát thanh, truyền hình tỉnh nhà trong việc phát hiệm, bám nắm, xử lý thông tin, định hướng dư luận xã hội.  

Nhà báo Đặng Chí Thành, Phó Giám đốc Đài PT&TH Phú Thọ trao giải Ba loại hình Phát thanh cho đại diện các nhóm tác giả. 

Nhà báo Lê Hồng Khanh, Phó Giám đốc Đài PT&TH Phú Thọ trao giải Ba truyền hình cho đại diện các nhóm tác giả.

Nhà báo Đào Xuân Quỳnh, Phó Giám đốc Đài PT&TH Phú Thọ trao giải Nhì loại hình Phát thanh cho đại diện các nhóm tác giả

Nhà báo Lê Hồng Khanh, Phó Giám đốc Đài PT&TH Phú Thọ trao giải Nhì truyền hình cho đại diện các nhóm tác giả

Giải Nhất tác phẩm Phát thanh tổng hợp: Cuộc sống số - cùng con vượt qua bão mạng

Giải Nhất tác phẩm Câu chuyện truyền thanh: Ru tình, tỉnh ru.

Giải Nhất tác phẩm Phóng sự nhiều kỳ: Lan đột biến - "trái đắng" từ giấc mộng đổi đời

Giải Nhất tác phẩm Phóng sự dài: Con nợ của chính sách.

Giải Nhất tác phẩm Phóng sự dài: Ngược quy trình.

Giải Nhất tác phẩm Chương trình thiếu nhi: Lớp học sáng tạo.

Nhà báo Nguyễn Thị Tuyết Chinh, Giám đốc Đài PT&TH Phú Thọ, trưởng BTC Liên hoan chụp hình lưu niệm cùng các tác giả, nhóm tác giả đạt giải Nhất Liên hoan. 

Liên hoan phát thanh – truyền hình tỉnh Phú Thọ là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những nhà báo, những tác phẩm báo chí xuất sắc, là dịp để những người làm phát thanh, truyền hình giao lưu, trao đổi, học hỏi kỹ năng, chuyên môn, nghiệp vụ, thi đua sáng tạo tác phẩm báo chí chất lượng cao, góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phục vụ đắc lực sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội trên quê hương Đất Tổ.

Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết

Gửi bình luận