Đài PT&TH Phú Thọ tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm 2022

348 Lượt xem
20/01/2022

Sáng 20/1, Đài PT và TH Phú Thọ đã tổ chức hội nghị Cán bộ, viên chức, lao động năm 2022. Năm 2021, Đài PT và TH Phú Thọ đã thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, hoàn thành các chỉ tiêu Nhà nước giao; Đài đã đạt được các thành tích xuất sắc, toàn diện trên các mặt công tác: Xây dựng Đảng, hoạt động của Chính quyền và các đoàn thể. Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, tình hình việc làm của cán bộ, viên chức, lao động của Đài tiếp tục ổn định, thu nhập có mức tăng trưởng, bình quân ước đạt 14,2 triệu đồng/người/tháng, tăng so với năm 2020. Đài đã thực hiện ký kết hợp đồng lao động và đóng BHYT, BHXH đầy đủ cho người lao động. Công đoàn cơ sở Đài tiếp tục chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, cán bộ, viên chức, lao động; Tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước; các phong trào văn nghệ, thể dục, thể thao, nhân đạo, từ thiện, kết nối yêu thương.. tạo khí thế phấn khởi cho đoàn viên, cán bộ, viên chức lao động hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Toàn cảnh Hội nghị Cán bộ, viên chức, lao động Đài PT&TH Phú Thọ năm 2022

Năm 20222 Đài PT và TH Phú Thọ tiếp tục chỉ đạo Công đoàn cơ sở phối hợp chặt chẽ với chính quyền và các tổ chức đoàn thể trong cơ quan, đổi mới hoạt động công tác công đoàn, thực hiện tốt phong trào thi đua yêu nước, tập trung tuyên truyền Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước liên quan đến cán bộ, viên chức và người lao động. Tích cực vận động đoàn viên tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiệt; Phát động đoàn viên tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua do Công đoàn cấp trên phát động. Tăng cường đảm bảo quyền, lợi ích chính đáng, hợp pháp của đoàn viên; Phấn đấu đạt 95% trở lên các cá nhân hoàn thành nhiệm vụ, 100% đoàn viên công đoàn tham gia đẩy đủ các cuộc vận động ủng hộ, nhân đạo, từ thiện; Công đoàn cơ sở vững mạnh.

Lễ ký giao ước thi đua giữa Ban Giám đốc với các Trưởng phòng Chuyên môn - nghiệp vụ và trưởng các đoàn thể.

Hội nghị cũng đã bầu 3 đồng chí vào Ban Thanh tra nhân dân; Tổ chức ký giao ước thi đua; Khen thưởng cho 23 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở; Tặng Giấy khen cho 26 cá nhân và Tặng hoa chúc mừng các nhóm tác giả có các tác phẩm đạt giải tại các Cuộc thi báo chí cấp quốc gia.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Chinh, Giám đốc Đài PT&TH Phú Thọ trao danh hiệu Chiến sỹ thi đau cơ sở cho 23 cá nhân

Ban Giám đốc Đài PT&TH Phú Thọ tặng Giấy khen của Giám đốc Đài cho 26 cá nhân

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Chinh, Giám đốc Đài PT&TH Phú Thọ

tặng hoa chúc mừng các nhóm tác giả có tác phẩm đạt giải tại các Cuộc thi báo chí cấp Quốc gia

Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết

Gửi bình luận