Gặp mặt kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

128 Lượt xem
26/03/2021

Sáng 26/3, Chi đoàn thanh niên Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ đã tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) và Khai trương gian hàng thanh niên.


Buổi Gặp mặt kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi, trang trọng, thiết thực, phù hợp điều kiện phòng chống dịch Covid-19. Các đoàn viên thanh niên của Chi đoàn Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ đã cùng ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 90 năm xây dựng và trưởng thành và giao lưu với các thế hệ cán bộ Đoàn của Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ, tiếp tục bồi đắp lý tưởng, cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp phát triển của Đài.

Đảng ủy và Công đoàn Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ tặng hoa chúc mừng Chi đoàn thanh niên Đài.

Năm 2020, Chi đoàn Đài phát thanh và Truyền hình Phú Thọ đã phối hợp xây dựng 6 nhà tình nghĩa, tặng 20 suất quà cho bệnh nhi nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Các phong trào thi đua yêu nước được triển khai sâu rộng, nhiều đoàn viên thanh niên đã phát huy tinh thần xung kích sáng tạo, tiên phong trong việc đổi mới, nâng cao chất lượng chương trình, gật hái được thành tích cao trong các cuộc thi nghiệp vụ cấp tỉnh và trung ương.

Đồng chí Cao Thị Phương Thúy - Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tặng Bằng khen của Tỉnh đoàn cho Chi đoàn thanh niên Đài.

Tuyên dương các đồng chí đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên

Điểm nhấn trong các hoạt động Kỷ niệm năm nay là việc khai trương "Gian hàng thanh niên" - trưng bày, giới thiệu các sản phẩm như: áo phông, mũ, ốp điện thoại, bút... có gắn logo PTV.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm lan tỏa rộng rãi hình ảnh và thương hiệu của Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khích lệ cán bộ, viên chức, lao động Đài tích cực lao động, sáng tạo để có những tác phẩm báo chí xuất sắc phục vụ công chúng.

Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết

Gửi bình luận