PTV tổ chức chương trình Giao lưu nghệ thuật - chính luận "Bài ca Điện Biên"

400 Lượt xem
04/05/2024
Hướng tới kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024), tối qua, tại Nhà Văn hóa lao động tỉnh, Đài PT – TH Phú Thọ phối hợp với Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Sở LĐ,TB&XH cùng các đơn vị, doanh nghiệp đã tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật – chính luận: Bài ca Điện Biên.
Các đại biểu tham dự chương trình
Các đại biểu tham dự chương trình
Hơn 7 thập kỷ đã trôi qua, nhưng ký ức về những năm tháng “khoét núi, ngủ hầm, mưa dầm, cơm vắt” vẫn vẹn nguyên trong tâm trí những cựu chiến binh, cựu TNXP này. “Tinh thần” và “khí thế” của những chiến sỹ Điện Biên năm xưa vẫn tràn đầy trong câu chuyện về những ngày tháng gian khổ mà vô cùng oanh liệt được kể lại trên sân khấu của chương trình.
Các cựu chiến binh, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến trò chuyện, chia sẻ về những kỷ niệm tham gia phục vụ chiến dịch Điên Biên Phủ.
Các cựu chiến binh, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến trò chuyện, chia sẻ về những kỷ niệm tham gia phục vụ chiến dịch Điên Biên Phủ.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phùng Khánh Tài cùng các đại biểu trao quà tri ân các chiến sỹ Điện Biên.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phùng Khánh Tài cùng các đại biểu tặng quà tri ân các cựu thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến.
Những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ tại chương trình
Âm nhạc như một sợi chỉ đỏ xuyên suốt chương trình với những tiết mục nghệ thuật đặc sắc do các diễn viên, tuyên truyền viên của Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh, Sở VHTT&DL biểu diễn. Điểm nhấn của chương trình còn là những phóng sự, các thước phim tài liệu giúp khán giả sống lại những ngày tháng lịch sử oai hùng với tinh thần “quyết tâm còn cao hơn núi” của quân dân ta. Đây là nỗ lực rất lớn của ekip thực hiện chương trình để thể hiện lòng biết ơn vô hạn và sự tri ân từ trái tim với thế hệ cha anh.

Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết

Gửi bình luận