Khánh thành nhà tình nghĩa cho ông Hoàng Văn Thao (Thu Ngạc, Tân Sơn)

100 Lượt xem
27/03/2021

Sáng 25/3, Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ cùng Viettel Phú Thọ và các nhà hảo tâm đã tổ chức khánh thành nhà tình nghĩa cho gia đình ông Hoàng Văn Thao, ở khu Sài, xã Thu Ngạc, huyện Tân Sơn.

Ông Hoàng Văn Thao vốn là cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ông cũng là nhân vật của chương trình PTV Kết nối yêu thương của Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ. Gia đình ông Thao có 5 người con thì hai người con trai thần trí không ổn định, gia đình sống trong căn nhà lá đã mục nát. 

Căn nhà lá đã mục nát trước kia của gia đình ông Hoàng Văn Thao.

Với tấm lòng tri ân, sẻ chia, hướng về những hoàn cảnh còn khó khăn, Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ, Viettel Phú Thọ cùng các nhà hảo tâm đã khảo sát và xây dựng cho gia đình ông Thao một căn nhà mới với diện tích sử dụng 80m2, tổng kinh phí hơn 80 triệu đồng. Công trình được khởi công từ cuối tháng 2/2021 vừa qua.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vi Mạnh Hùng động viên gia đình ông Hoàng Văn Thao.

Tại buổi khánh thành nhà tình nghĩa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vi Mạnh Hùng đã trao quà và động viên gia đình cựu thanh niên xung phong Hoàng Văn Thao sau khi có căn nhà mới tiếp tục cố gắng, vươn lên, lãnh đạo Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ cũng đã tặng gia đình ông Thao một con bê cái sinh sản, giúp gia đình có thêm sinh kế và trao tiền ủng hộ của các nhà hảo tâm qua quỹ PTV Kết nối yêu thương cho gia đình ông Thao.

Lãnh đạo Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ tặng một con bê cái sinh sản và trao tiền ủng hộ của các nhà hảo tâm qua quỹ PTV Kết nối yêu thương cho gia đình ông Thao.

Căn nhà mới của gia đình cựu thanh niên xung phong Hoàng Văn Thao có diện tích sử dụng 80m2.

Ngôi nhà tình nghĩa trao tặng cho gia đình ông Hoàng Văn Thao là một trong những công trình chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết

Gửi bình luận