Nữ cán bộ viên chức - lao động PTV hưởng ứng tuần lễ Áo dài 2021

126 Lượt xem
28/03/2021

Đã từ lâu Áo dài trở thành một biểu tượng văn hóa gắn liền với hình tượng người phụ nữ Việt Nam. Qua nhiều thời kỳ phát triển, tà Áo dài không ngừng biến đổi nhưng vẫn đảm bảo tính truyền thống, góp phần tôn lên vẻ đẹp thanh lịch, dịu dàng của những người phụ nữ Việt.

Kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2021), Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã phát động Tuần lễ Áo dài Việt Nam năm 2021 từ ngày 1-8/3 trên toàn quốc. Hưởng ứng chương trình, ngày 5/3, nữ cán bộ viên chức - lao động Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ đã đồng loạt mặc Áo dài đến cơ quan, tạo không khí công sở tươi vui, ngập tràn sắc màu, với khí thế và niềm tin mới.

Nữ cán bộ viên chức - lao động PTV hưởng ứng tuần lễ Áo dài 2021.

Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ Nguyễn Thị Tuyết Chinh chụp ảnh lưu niệm cùng các chị em ở 7 tổ công đoàn.

Đây là năm thứ 2 Hội LHPN Việt Nam phát động “Tuần lễ Áo dài” và cũng là năm thứ 2 Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ tham gia hưởng ứng nhằm tiếp tục khẳng định và tôn vinh vị thế, giá trị của Áo dài trong đời sống xã hội, đồng thời khẳng định Áo dài là một phần không thể thiếu trong di sản văn hóa Việt Nam.

Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết

Gửi bình luận