Chương trình “Xuân yêu thương - Tết nhân ái 2023” quyên góp được hơn 19 tỉ đồng

750 Lượt xem
25/12/2022

Tối 25/12, tại Nhà Văn hoá lao động tỉnh, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Chương trình truyền hình trực tiếp “Xuân yêu thương - Tết nhân ái 2023”. Tới dự có các đồng chí Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ: Dương Hoàng Hương - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Vi Mạnh Hùng - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Hải - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo Ban Tổ chức kiểm tra - Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; đại diện lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể, địa phương của tỉnh và các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp, những tấm lòng hảo tâm.

Các đại biểu tham dự Chương trình truyền hình trực tiếp “Xuân yêu thương - Tết nhân ái 2023”.

Chương trình truyền hình trực tiếp “Xuân yêu thương - Tết nhân ái 2023” được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh và được phát trực tiếp trên các nền tảng số như: Website, Fanpage Facbook, Youtube của Đàinhằm kết nối các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm chung tay ủng hộ cho người nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Chương trình đã mang đến cho khán thính giả những khoảnh khắc giao lưu trực tiếp cùng các nhân vật, mảnh đời bất hạnh đang từng bước vươn lên sau khi đón nhận sự hỗ trợ từ các cấp, ngành, doanh nghiệp, nhà hảo tâm cùng những câu chuyện truyền cảm hứng đầy cảm động về những cá nhân, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã chạm đến trái tim của người xem.

Nhà báo Nguyễn Thị Tuyết Chinh, Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh trao biểu trưng cho các đơn vị, doanh nghiệp đã cùng đồng hành cùng chương trình thời gian qua.

Tại chương trình, các đại biểu đã trao 40 suất quà Tết cho 29 hộ nghèo và 11 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tiếp nhận ủng hộ từ các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp và nhà hảo tâm; tiếp nhận vận động ủng hộ từ Hội Chữ thập đỏ các huyện, thành, thị với tổng số tiền là 19 tỉ 120 triệu đồng.

Thông qua chương trình, bà Phạm Thị Toàn, xã Tứ Hiệp, huyện Hạ Hòa đã nhận được 100 triệu đồng tiền hỗ trợ từ Công ty TNHH Nam Sơn Phú Thọ để xây dựng ngôi nhà mơ ước.

Các đại biểu trao quà Tết cho 20 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Việt Trì.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh và lãnh đạo Ban Tổ chức kiểm tra - Trung ương Hội CTĐ Việt Nam trao quà cho các hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh tiếp nhận ủng hộ từ các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp và nhà hảo tâm.

Sau gần 5 năm phát sóng, Chương trình “PTV - Kết nối yêu thương” đã tạo ra nhiều hiệu ứng tích cực, kết nối sự chung tay ủng hộ từ các cấp, ngành, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm đồng hành cùng các nhân vật. Đến nay, đã có hơn 220 hoàn cảnh sau khi lên sóng đã nhận được hỗ trợ, giúp đỡ bằng nhiều hình thức khác nhau để có thêm điều kiện từng bước vươn lên ổn định cuộc sống. Đây cũng chính là sự đồng cảm, sẻ chia của cả cộng đồng nhằm lan tỏa truyền thống tốt đẹp “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam để cùng hướng tới một cuộc sống no ấm và tương lai tốt đẹp phía trước.

Biểu diễn văn nghệ tại Chương trình “Xuân yêu thương - Tết nhân ái 2023”.

Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết

Gửi bình luận