PTV đạt 03 giải A, 05 giải B, 05 giải C tại Giải báo chí tỉnh Phú Thọ lần thứ XI năm 2021

567 Lượt xem
20/06/2021

Tại trường quay S8 của Đài Phát thanh và truyền hình Phú Thọ, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Phú Thọ, Hội đồng Giải báo chí tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Trao giải báo chí tỉnh Phú Thọ lần thứ XI năm 2021 và gặp mặt kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Lễ trao giải báo chí tỉnh năm nay được tổ chức với quy mô nhỏ hơn, nhưng vẫn đảm bảo trang trọng và tuân thủ đúng quy định phòng dịch Covid-19.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hoàng Công Thủy trao lẵng hoa chúc mừng Hội nhà Báo tỉnh Phú Thọ và người làm báo Phú Thọ

Đồng chí Hoàng Công Thủy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao 03 giải A cho các nhóm tác giả.

 Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng và đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Vi Mạnh Hùng trao giải B cho các nhóm tác giả.

Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ Nguyễn Thị Thanh Huyền và đồng chí Chủ tịch Uỷ ban MTTQ  tỉnh Nguyễn Hải trao giải C cho các nhóm tác giả.

Giải báo chí tỉnh Phú Thọ lần thứ XI năm 2021 được tổ chức thành công đã động viên, cổ vũ những người làm báo trên địa bàn tỉnh nói chung và các phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của Chi hội Nhà báo Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ nói riêng tiếp tục thi đua lao động, sáng tạo để tiếp tục có những tác phẩm báo chí xuất sắc, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước và của tỉnh./.

 

Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết

Gửi bình luận