PTV Gặp mặt kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

453 Lượt xem
17/06/2022

Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ vừa tổ chức gặp mặt kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022) và sơ kết công tác 6 tháng 6 đầu, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Tới dự có đồng chí Hồ Đại Dũng – Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đại tá Nguyễn Như Bách – Phó Chủ nhiệm chính trị Quân khu 2.

97 năm qua, báo chí tỉnh Phú Thọ nói chung và ngành Phát thanh - Truyền hình Phú Thọ nói riêng đã có những đóng góp tích cực cho nền báo chí cách mạng Việt Nam, cho công cuộc xây dựng và phát triển của tỉnh, của đất nước. 

 Toàn cảnh buổi gặp mặt kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Trong 6 tháng đầu năm 2022, Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ đã nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. 5/5 chỉ tiêu Nhà nước giao đều hoàn thành đạt 100%. Chất lượng các chương trình phát thanh, truyền hình tiếp tục được đổi mới và nâng cao. Nổi bật là Đài đã làm tốt công tác tuyên truyền về SEA Games 31, giỗ Tổ Hùng Vương năm 2022, các sự kiện chính trị quan trọng của tỉnh, của đất nước. 

Đài tiếp tục gặt hái những thành tích cao tại các Giải báo chí của Trương ương và của các Bộ, ngành. Đặc biệt, lần đầu tiên, Đài đã có 4 tác phẩm lọt vào vòng chung khảo và đạt giải tại Giải Báo chí Quốc gia, trong đó 01 giải B, 02 giải C, 01 giải Khuyến khích, trở thành Đài PT-TH địa phương có số lượng tác phẩm đạt giải nhiều nhất tại Giải Báo chí Quốc gia năm nay.

Nhân dịp này, đồng chí PCT UBND Hồ Đại Dũng đã trao tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh cho Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ - đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối các cơ quan văn hoá – xã hội năm 2021. Trao tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cho 1 cá nhân và trao tặng Bằng khen của Bộ thông tin và Truyền thông cho 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lĩnh vực phát thanh – truyền hình năm 2021.

Đồng chí PCT UBND Hồ Đại Dũng đã trao tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh cho Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ - đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối các cơ quan văn hoá – xã hội năm 2021

Đồng chí PCT UBND Hồ Đại Dũng trao tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh đồng chí Phan Thị Thu Hiền, Trưởng phòng Thời sự Đài PT&TH Phú Thọ

Đồng chí PCT UBND Hồ Đại Dũng trao tặng Bằng khen của Bộ thông tin và Truyền thông cho 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lĩnh vực phát thanh – truyền hình năm 2021

Cũng trong dịp này, Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ có 1 cá nhân được trao tặng Bằng khen của Chính uỷ Quân khu 2 vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp tuyên truyền giữa Quân khu 2 và 9 tỉnh trên địa bàn quân khu năm 2021. 1 nhóm tác giả được trao tặng Giải A Giải báo chí lực lượng vũ trang Quân khu 2 “75 năm vinh dự và trách nhiệm”.

Nhân dịp kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Bộ Tư lệnh Quân khu 2 đã tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng cán bộ, phóng viên Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ.

Đại tá Nguyễn Như Bách, Phó Chủ nhiệm chính trị Quân khu 2 trao tặng Bằng khen của Chính ủy Quân khu 2 cho 1 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp tuyên truyền giữa Quân khu 2 và 9 tỉnh trên địa bàn quân khu năm 2021

Đại tá Nguyễn Như Bách, Phó Chủ nhiệm chính trị Quân khu 2 trao tặng Giải A Giải báo chí lực lượng vũ trang Quân khu 2 “75 năm vinh dự và trách nhiệm” 

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Chinh, Giám đốc Đài PT&TH Phú Thọ trao Giấy khen của Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cho 01 tập thể Phòng Chuyên đề và Dân tộc, miền núi và 01 cá nhân. 

Tại hội nghị, Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ đã khen thưởng 10 cá nhân có thành tích trong công tác tuyên truyền SEA Games 31 và húc mừng, vinh danh các nhóm tác giả có tác phẩm đạt giải tại giải Báo chí quốc gia lần thứ 16 năm 2021.

Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ đã khen thưởng 10 cá nhân có thành tích trong công tác tuyên truyền SEA Games 31 

 

Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ đã chúc mừng, vinh danh các nhóm tác giả có tác phẩm đạt giải tại các giải Báo chí trong 6 tháng đầu năm 2021

 

Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết

Gửi bình luận