PTV THĂM HỎI, TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN NGÀY 27/7

151 Lượt xem
21/07/2021

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân các anh hùng liệt sỹ, Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ đã tới thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

Lãnh đạo Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ thăm hỏi, động viên mẹ VNAH Bùi Thị Dần

Tới thăm và tặng quà Mẹ VNAH Bùi Thị Dần, lãnh đạo Đài PT&TH Phú Thọ đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống của Mẹ, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Mẹ VNAH có các con là liệt sỹ đã cống hiến, hy sinh xương máu của mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc. 

Đồng Chí Nguyễn Thị Tuyết Chinh - Giám đốc Đài PT&TH Phú Thọ ân cần hỏi thăm sức khỏe Mẹ VNAH Bùi Thị Dần

Mẹ VNAH Bùi Thị Dần sinh năm 1924; trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, mẹ có 2 con trai đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập của dân tộc. Từ năm 2014 đến nay, Đài PT&TH Phú Thọ đã nhận phụng dưỡng suốt đời mẹ VNAH Bùi Thị Dần. 

Lãnh đạo Đài PT & TH Phú Thọ cũng đã tới thăm, tặng quà các gia đình chính sách có con là cán bộ viên chức lao động của Đài, các gia đình chính sách trên địa bàn xã Trưng Vương, thành phố Việt Trì.

Lãnh đạo Đài PT&TH Phú Thọ tới thăm, tặng quà các gia đình chính sách có con là CBVCLĐ của Đài, các gia đình chính sách trên địa bàn xã Trưng Vương, thành Phố Việt Trì

Đây là việc làm được Đài PT & TH Phú Thọ duy trì nhiều năm qua, thể hiện sự quan tâm, tri ân và động viên của tập thể Đài PT & TH Phú Thọ tới những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, các thương bệnh binh. Lãnh đạo Đài mong muốn rằng, thân nhân các gia đình chính sách tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống gia đình, công tác tốt, xây dựng kinh tế để đóng góp cho sự phát triển của Đài PT & TH Phú Thọ nói riêng, tỉnh Phú Thọ nói chung.

Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết

Gửi bình luận
Các tin khác