PTV tổ chức chương trình PTV Kết nối - Xuân yêu thương mùa thứ 3

672 Lượt xem
23/01/2022

Tối 22/1, Đài Phát thanh và truyền hình Phú Thọ đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức chương trình PTV Kết nối - Xuân yêu thương. Đây là năm thứ ba chương trình được tổ chức nhằm nối dài những vòng tay yêu thương, mang Tết ấm đến cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn tỉnh. Tới dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; đ/c Nguyễn Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh; đại diện lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; các doanh nghiệp, nhà hảo tâm tài trợ chương trình.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; đ/c Nguyễn Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh dự chương trình. 

Với chương trình PTV kết nối yêu thương, năm 2021 cũng là năm chứng kiến nhiều ngôi nhà được xây lên nhất, nhận được nhiều nhất sự đồng hành và lan tỏa yêu thương của các nhà hảo tâm. Tiếp nối thành công của hai mùa gala trước, chương trình PTV Kết nối -  Xuân yêu thương năm nay được tổ chức nhằm tiếp tục xây thêm những nhịp cầu giúp đỡ người nghèo, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn tỉnh vượt qua khó khăn, đón thêm niềm vui trong mùa xuân mới.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Chinh, Giám đốc Đài PT&TH Phú Thọ và bà Đỗ Thị Thu Hồng, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ. 

Xuyên suốt chương trình gala, khán giả có dịp gặp gỡ lại những chiếc lá chưa lành đã nhận được sự giúp đỡ kịp thời trong năm qua, lắng nghe câu chuyện của những hoàn cảnh khó khăn đang cần sự sẻ chia của cộng đồng.

Gặp gỡ em Đỗ Thị Giang Hương và em Đinh Thị Hạnh Ly, hai hoàn cảnh đã được trợ giúp thông qua chương trình

Câu chuyện truyền cảm hứng về nghị lực vươn lên của các nhân vật cũng đã thắp những tia nắng của niềm tin trong mỗi khán giả. Trong hành trình thay đổi cuộc đời của họ, sự hỗ trợ và chung tay – dù nhỏ bé nhất - cũng giúp khó khăn vơi đi phần nào, và những ước mơ sẽ được viết tiếp. 

Gặp gỡ Cao Duy Đạt, xã Bắc Sơn, huyện Tam Nông - nhân vật truyền cảm hứng của chương trình.

Trò chuyện với nạn nhân chất độc da cam Hà Văn Cẩn và em Trần Văn Nhất có đôi chân không lành lặn.

Tại chương trình, đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh Huyền, đồng chí Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Nguyễn Hải, lãnh đạo công ty cổ phần tập đoàn Sông Hồng thủ đô và Hội chữ thập đỏ tỉnh đã trao quà Tết cho 40 hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam, học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn thành phố Việt Trì.

Lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh trao 4 suất học bổng trị giá 28 triệu đồng cho 4 học sinh vượt khó học giỏi. 

Đài PT-TH Phú Thọ cũng tri ân các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã đồng hành trên những chặng đường kết nối yêu thương suốt thời gian qua.

Cũng trong chương trình, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tiếp nhận ủng hộ của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, nhà tài trợ; tiếp nhận vận động ủng hộ từ hội Chữ thập đỏ các huyện, thành, thị với tổng số tiền là 17 tỷ 870 triệu đồng

Cuộc sống sẽ luôn có những khó khăn, thách thức nhưng khi chúng ta đi cùng nhau, những khó khăn ấy sẽ vơi bớt và những thách thức sẽ được vượt qua. Thêm một mùa “PTV kết  nối – xuân yêu thương” được tổ chức, sẽ có thêm nhiều bước chân cùng đồng hành trên hành trình gieo hạt, đem mùa xuân của tình yêu thương và những tia nắng của niềm tin, hy vọng sưởi ấm những mảnh đời còn khó khăn. 

Một số tiết mục nghệ thuật trong chương trình

Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết

Gửi bình luận