PTV tổ chức giao lưu Kỹ năng làm báo hiện đại cùng nhà báo Huỳnh Dũng Nhân

743 Lượt xem
17/03/2022

Giao lưu, bồi dưỡng, tập huấn để nâng cao trình độ cán bộ, phóng viên nhằm phục vụ tốt hơn công tác tuyên truyền là nhiệm vụ được Đài PT-TH Phú Thọ chú trọng thực hiện thời gian qua. Trong tháng Ba này, cán bộ, phóng viên của Đài đã có một giao lưu ý nghĩa với nhà báo Huỳnh Dũng Nhân về kỹ năng làm báo hiện đại.

Hình ảnh buổi giao lưu cùng nhà báo Huỳnh Dũng Nhân

Trong không khí cởi mở, gần gũi, các cán bộ, phóng viên của Đài PT-TH Phú Thọ đã được nghe nhà báo Huỳnh Dũng Nhân chia sẻ về kinh nghiệm tác nghiệp thực tế trong hơn 40 năm làm báo của mình. Những kỹ năng khai thác tài liệu, tiếp cận nhân vật để khai thác thông tin, cách xử lý, chọn góc nhìn để viết phóng sự hay được ông trao đổi với các phóng viên trẻ của Đài. Với ông, phần thưởng lớn nhất của nhà báo dù ở thời kỳ nào cũng chính là khán giả và điều quan trọng nhất là đam mê với nghề.

Những chia sẻ về chuyện đời, chuyện nghề, đặc biệt là những kỹ năng làm báo hiện đại của nhà báo tên tuổi trong làng báo chí cả nước đã giúp các phóng viên truyền hình đất Tổ có thêm những kiến thức chuyên môn bổ ích, những cảm xúc đặc biệt với nghề báo.

Với nhà báo Huỳnh Dũng Nhân, những chuyến đi gặp gỡ như thế này giúp ông có thêm nhiều cảm xúc để tiếp tục yêu và viết. Còn với những cán  bộ, phóng viên Đài PT-TH Phú Thọ, những buổi giao lưu mang tới không chỉ là kiến thức, kinh nghiệm mà còn tiếp thêm lửa nghề trên hành trình sáng tạo sắp tới.

Lãnh đạo Đài PT&TH Phú Thọ cùng nhà báo Huỳnh Dũng Nhân

Các phóng viên Đài PT&TH Phú Thọ cùng nhà báo Huỳnh Dũng Nhân

 

Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết

Gửi bình luận